Hỏi đáp

Đau bao tử uống Thiên Hoàng sa hỗ trợ điều trị bệnh trĩ được hay không
Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, nhưng tôi được biết sản phẩm Thiên hoàng sa do TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm và các cộng sự trong và ngoài nước nghiên cứu nên tôi đã mua thử sản phẩm Thiên hoàng sa để sử dụng vì hiện nay tôi đang bị bệnh trĩ. Tuy nhiên trước khi sử dụng tôi muốn được biết chi tiết hơn về cách sử dụng viên Thiên hoàng sa cùng với những sản phẩm thuốc tân dược khác, vì tôi hiện đang có bệnh đau bao tử. Vì vậy nên dùng sản phẩm Thiên hoàng sa như thế nào để tránh tương kỵ với các sản phẩm thuốc chữa trị dạ dày ? 
 Sản phẩm Thiên hoàng sa được bào chế từ những nhóm hoạt chất đã được chiết xuất chọn lọc an toàn với người bệnh, hầu như không có tác dụng không mong muốn. Tuy nhiên khi sử dụng kết hợp với các sản phẩm thuốc tân dược khác cần phải uống cách xa từ 3 giờ trở lên để đảm bảo tránh tương kỵ với các thuốc khác và không làm ảnh hưởng đến hiệu quả hỗ trợ điều trị của viên Thiên hoàng sa. Vì vậy chị nên thực hiện theo hướng dẫn trên.


Thiên Hoàng Sa có ảnh hưởng đến huyết áp, tim mạch hay không ?
Hiện nay tôi đang bệnh tim, huyết áp và có kèm theo bệnh trĩ. Vì vậy tôi muốn sử dụng sản phẩm Thiên hoàng sa cho bệnh trĩ. Quý công ty có thể cho tôi được biết sản phẩm Thiên hoàng sa có làm ảnh hưởng đến tim mạch, huyết áp hay không và cách dùng như thế nào để không làm ảnh hưởng đến thuốc chữa trị huyết áp và tim mạch ?
 Sản phẩm Thiên Hoàng Sa đã được chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Trâm với các cộng sự nước ngoài chứng minh không làm ảnh hưởng đến huyết áp và tim mạch. Hiện nay sản phẩm là thực phẩm chức năng chưa được nghiên cứu tương kỵ của Thiên hoàng sa với các sản phẩm khác. Vì vậy để an toàn cho người bệnh, anh nên uống sản phẩm Thiên hoàng sa cách xa các loại thuốc tim mạch, huyết áp tối thiểu là 4 giờ.


Sau phẫu thuật sử dụng sản phẩm Thiên Hoàng sa được hay không ?
Tôi bị bệnh trĩ ngoại đã phẫu thuật, sau phẫu thuật tôi có thể sử dụng sản phẩm Thiên hoàng sa được hay không ?
Sau phẫu thuật chị nên sử dụng các loại thuốc theo toa của bác sỹ. Sau khoảng một tháng, chị có thể sử dụng viên Thiên hoàng sa với thời gian 2 tháng theo hướng dẫn sử dụng trên hộp sản phẩm để phòng ngừa tái phát.


Bị trĩ nội và polyp trực tràng lành tính sử dụng sản phẩm Thiên Hoàng Sa như thế nào ?
Tôi bị bệnh trĩ nội và có polyp trực tràng lành tính đã sử dụng nhiều sản phẩm để chữa trị. Tuy nhiên bệnh tình không ổn định thường bị tái phát, vì vậy tôi muốn sử dụng sản phẩm Thiên hoàng sa để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Quý công ty có thể hướng dẫn cho tôi cách dùng ?
Trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm Thiên hoàng sa có viết: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên uống sau khi ăn, thời gian sử dụng là 2 tháng. Nếu kết quả tốt có thể tiếp tục sử dụng thêm một đợt 2 tháng tiếp theo. Anh nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp.


Vì sao không nên kết hợp Thiên Hoàng Sa với các thuốc đông y khác
Tôi bị bệnh trĩ đang sử dụng thuốc đông y để chữa trị. Tuy nhiên đã hơn một năm qua bệnh tình thuyên giảm rất ít. Đến nay nghe tin có sản phẩm Thiên hoàng sa được quý công ty sản xuất từ dược thảo Việt Nam. Tôi muốn sử dụng kết hợp với thuốc đông y đang sử dụng có được không ?
Theo ý kiến của công ty chúng tôi, chị nên sử dụng một loại sản phẩm để đánh giá đúng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cho chị được rõ ràng hơn. Nếu chị muốn sử dụng sản phẩm Thiên hoàng sa để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, tạm thời chị phải ngưng sử dụng các thuốc đông y khác để dùng sản phẩm Thiên hoàng sa trong hai đợt mỗi đợt 2 tháng và theo dõi kết quả bệnh tình của chị có thuyên giảm rõ rệt hay không. Nếu sản phẩm Thiên hoàng sa đáp ứng tốt với cơ thể của chị, lúc đó chị có thể lựa chọn đúng sản phẩm cho sức khỏe của chị.


Sự khác biệt sản phẩm Thiên Hoàng Sa với các sản phẩm khác trên thị trường
Tôi là bệnh nhân bị bệnh trĩ, vì vậy tôi đã tìm hiểu tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng và thuốc từ dược thảo Việt Nam điều trị bệnh trĩ có trên thị trường hầu như công thức đều có thành phần từ cây diếp cá (Houttuynia Cordata Thunb), nhưng trong thành phần sản phẩm Thiên hoàng sa không  có thành phần cây diếp cá. Vì vậy tôi muốn được biết sự khác biệt giữa sản phẩm Thiên hoàng sa với các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường ?
Để tạo ra sản phẩm Thiên hoàng sa hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Trâm và các cộng sự đã nghiên cứu chiết xuất các nhóm hoạt chất có tác dụng sinh học của một số loại dược liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị trĩ. Kết quả nghiên cứu sàng lọc cho thấy dền gai đạt 16 điểm, rau sam 13 điểm, diếp cá 11 điểm. Như vậy khi chọn nguyên liệu để sản xuất sản phẩm Thiên hoàng sa hỗ trợ điều trị bệnh trĩ sẽ được chọn từ mẫu có số điểm cao nhất là dền gai và và sau đó là rau sam. Bởi vì số điểm thể hiện hiệu quả điều trị của dược liệu. Do đó công thức sản phẩm Thiên hoàng sa không có thành phần diếp cá. Sản phẩm Thiên hoàng sa đã được các chuyên gia trong và ngoài nước nghiên cứu từ năm 2005 đến 2014 sản phẩm mới ra đời và đã được chuyển giao kết quả nghiên cứu cho công ty Thiên Dược sản xuất. Cũng vì vậy chị có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.


Sử dụng Rau Sam và Dền gai vườn nhà chữa bệnh trĩ được không ?

Gia đình chúng tôi có thu được một số dược liệu rau sam và dền gai từ vườn trồng rau. Tôi có thể sử dụng nguồn dược liệu này để chữa bệnh trĩ được hay không ?
Nếu chị muốn sử dụng dền gai và rau sam điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp sắc uống sẽ khó có hiệu quả chữa trị bệnh. Vì theo nghiên cứu của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Trâm và các cộng sự, các hợp chất có tác dụng sinh học lấy từ rau sam và dền gai được chiết bằng dung môi khác không phải là nước. Hơn nữa dược liệu thu hái từ các nguồn rau trồng có khả năng nhiễm các loại thuốc diệt sâu bệnh, do quá trình trồng rau người nông dân dùng thuốc diệt sâu bệnh để bảo vệ cây trồng. Vì vậy chị nên dùng sản phẩm Thiên hoàng sa đã được nghiên cứu, an toàn cho chị và sức khỏe, hiệu quả hỗ trợ điều trị cao


 

 18006045
(miễn cước)

(028)62647552 - (024)62963787

Đặt hàng online

Hãy gọi tổng đài 18006045 (Miễn cước) để được hướng dẫn

Chính sách bán hàng

Hãy gọi tổng đài 18006045 (Miễn cước)

Giao hàng & Thanh toán

Sử dụng hình thức COD (Giao hàng và thu tiền tại nhà)

Hệ Thống nhà thuốc

Hãy gọi tổng đài 18006045 (Miễn cước) để được hướng dẫn nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Dược

Trụ sở chính

 • Lô F3, đường N5, KCN Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Văn phòng đại diện

 •  284/57 Lý Thường Kiệt , P.14 , Q.10 , TP.HCM

Danh sách nhà Thuốc phân phối sản phẩm Thiên Hoàng Sa

Miền Nam

 •  82 Hải Thượng Lãn Ông - P.10- Quận 5 - TP. HCM
 •  186 Trần Não- P.Bình An, Quận 2 - TP.HCM
 •  03 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Quận Tân Bình, TP. HCM
 •  01 Phan Chu Trinh, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang
 •  23 Hà Huy Tập, Phường 3, TP Bạc Liêu
 •  77 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
 •  57, Đường 1/5- Phường 1, TP Vĩnh Long
 •  lô A3, 134/1 tô hiến thành, quận 10, TP. HCM
 •  37 Nguyễn Huệ, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Miền Bắc

 •  số 10 ngõ 68/39 Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, HN
 •  451A Lạc Long Quân - Hà Nội
 •  508 Bạch Đằng- P Chương Dương- Q. Hoàn Kiếm- TP. HN
 •  218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
 •  151 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
 •  D16 khu đô thị A10 - Nam Trung Yên - Đường Nguyễn Chánh - Tp Hà Nội
Copyright © 2017 - 2023 Công ty Cổ phần Dược Phẩm Thiên Dược. Thiết kế website bởi Cánh Cam